KẺ PHÁ ĐÁM

Bạn là “đầu trò” của cả doanh nghiệp mình mỗi đợt team building, nhưng đã chơi mòn các games cùng nhóm đồng nghiệp thân quen?

Bạn đã bắt đầu ngán cảnh “xoè quạt chơi bài” vừa hạn chế người chơi vừa “thiếu lành mạnh”? Những trận ca hát chuốc bia mệt nhoài đã làm bạn kiệt sức sau cả một chặng company trip dài ngày. 

Bạn là chuyên viên Truyền thông nội bộ/Văn hoá doanh nghiệp muốn kết nối sâu hơn đến các đồng nghiệp của mình thông qua một trò chơi hấp dẫn và độc đáo?

Bạn là giảng viên, chuyên gia về Văn hoá doanh nghiệp, muốn có thêm giải pháp warm-up và tận dụng khoảng thời gian chơi game để học viên tự tích luỹ và ứng dụng tri thức vừa học.

Bạn là lãnh đạo

muốn gần gũi hơn với CBNV, thông qua một trò chơi mang tính kết nối sâu sắc, nhưng vẫn rất gần gũi với mô hình doanh nghiệp của mình, thông qua đó, CBNV học hỏi được thêm những kiến thức về quản trị và văn hoá một cách hài hước.


Bộ bài “Kẻ phá đám” - The Troublemaker 

là một game mô phỏng theo tựa “Ma Sói” nổi tiếng. 

Mục tiêu của trò chơi là loại trừ càng nhanh càng tốt những “Kẻ phá đám” - nhóm người chuyên gây rắc rối trong doanh nghiệp (DN). Những mối quan hệ chồng chéo của các nhân vật trong game thể hiện chân thực sự phức tạp trong việc điều hành và quản lý nhân sự trong DN.

Kẻ phá đám không chỉ mang lại tiếng cười mỗi dịp giao lưu cùng nhau trong những bữa tiệc, mà thông qua đó, mỗi người sẽ rút ra những bài học phù hợp cho bản thân, cũng như DN mình đang công tác. 

Toàn bộ game được xây dựng, thiết kế, minh hoạ bởi “ICC – Cộng đồng Truyền thông nội bộ và Văn hoá doanh nghiệp”. Bản quyền gameplay và hình ảnh thuộc về cộng đồng ICC. 


Đừng quên tham gia cùng chúng tôi tại group https://www.facebook.com/groups/CLB.TTNB để chia sẻ thêm những câu chuyện về nghề, cũng như khoe những trải nghiệm thú vị với KẺ PHÁ ĐÁM tại doanh nghiệp của mình nhé.


Bộ bài có 50 lá, với 30 lá nhân vật, bao gồm 21 vai cố định và 01 nhân vật trống, để bạn tự do sáng tạo. 

Chúng tôi khuyến khích bạn biến hoá bộ bài này phù hợp với đặc thù DN mình. Đừng ngại ghi chú vào mỗi lá bài. Chúng tôi vẽ tay minh hoạ từng hình, rất dễ thương, nhưng bạn còn có thể làm tốt hơn nữa đấy! 

20 lá còn lại là những lá bài sự kiện (chính sách). Mỗi khi DN ban hành một chính sách mới, cuộc chơi sẽ rắc rối hơn rất nhiều, kèm theo những màn tranh luận, đấu tố cực kì thú vị. 

Bạn cũng có thể tự sáng tạo những chính sách riêng để bộ bài thêm phong phú. Tuỳ thuộc vào số người chơi, bạn có thể dùng 2-4 chính sách mỗi ván. Thời điểm dùng cũng tuỳ ở người dẫn. Dùng ngay từ đầu, hoặc dùng lần lượt mỗi lượt một lá. Đừng giới hạn sự sáng tạo của mình!

Bộ bài còn kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng, cùng bảng hỗ trợ ghi nhớ. Trong hướng dẫn đã bao gồm cả phần dẫn chuyện mẫu cực kì sinh đông. Bạn từng nhìn những quản trò ma sói cool ngầu và ước mình có thể dẫn được thú vị, hài hước như họ? 

Thời tới rồi, khi bạn chỉ cần đọc lại y hệt phần dẫn mẫu thôi, đã có rất nhiều pha được cài cắm khéo léo, gây cười và lan toả không khí vui vẻ ngay lập tức. 

Nhớ nhé, chưa từng dẫn Ma sói cũng có thể toả sáng với KẺ PHÁ ĐÁM!!!

Bản hướng dẫn này cùng bảng ghi nhớ hỗ trợ dẫn chuyện, được đăng đầy đủ tại www.congdongicc.com

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

ĐĂNG KÝ MUA NGAY

THÔNG TIN TÁC GIẢ