HỘI THẢO SÂU SẮC

Năm 2023, Cộng đồng ICC đã có được một trải nghiệm mới với serie TÓC SÂU – a wine table hosting by ICC. Tóc sâu (một Talk-show nói-thật-sâu) là chuỗi các buổi thảo luận quy mô nhỏ (20 thành viên) thông qua chất kết nối là nghệ thuật ẩm thực cao cấp cùng rượu vang, giúp gắn kết thành viên ICC bằng một mô hình học tập chủ động, trao đổi chân thành, bình đẳng. Hôm nay, BQT ICC tiếp tục mang tới anh em phiên bản nâng cấp của TÓC SÂU, với quy mô mở rộng, thời lượng trải dài hơn với những chuyên gia uy tín bậc nhất trong ngành.

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP - HIỂU SÂU LÀM SẮC

Thời gian: 8:30 - 16:30 , thứ bảy 11/11/2023

Địa điểm: The Vuon (Tầng 3, D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội)

SÂU SẮC 2023 (“show Sắc” hay “so sharp”) là viên gạch đầu tiên trong tham vọng trở thành một hội nghị thường niên, quy tụ những chuyên gia trong ngành Truyền thông nội bộ và Văn hoá doanh nghiệp đến chia sẻ những bài học tâm đắc nhất, những kiến thức sâu sắc nhất, là nơi cộng đồng nghề có thể thu hoạch được thật nhiều điều bổ ích, góp phần nâng cao năng lực chung của anh chị em công tác trong ngành này.

Tham vọng ấy bắt nguồn từ mong mỏi kéo gần khoảng cách cả về kiến thức lẫn mối thâm giao giữa các chuyên gia trong nghề, những lãnh đạo ở cấp cao nhất với bề dày làm văn hoá dày dặn tới các ICCer. Trong tình hình thị trường còn quá ít chương trình đào tạo chính quy, sách vở có hệ thống và bài bản, ICC hi vọng SÂU SẮC sẽ là nơi quy tụ những kiến thức về TTNB & VHDN một cách cập nhật và chỉn chu, để mang đến cho không chỉ các khách dự tiệc mà toàn thể anh chị em ICC những điều mới mẻ và thiết thực nhất.

Không chỉ chìm đắm trong biển kiến thức sắc sảo của các chuyên gia, SÂU SẮC còn mang đến cho anh chị em những trải nghiệm ẩm thực tinh tế ngay trong khuôn khổ diễn đàn. Thay vì những màn tea-break đóng khung trà bánh đơn thuần, SÂU SẮC là sự bùng nổ vị giác với 2 workshop về cà phê và rượu vang - nơi chúng ta có dịp ngồi lại với nhau, bàn luận sâu hơn về những chủ đề diễn giả vừa trình bày bên cạnh tách cà phê thơm phức đến từ Ethiopia, Colombia … hay một ly vang đắm say từ Pháp, Ý …

AGENDA CHƯƠNG TRÌNH

- 8:00: Đón khách, khởi động trao đổi bên lề

- 8:45: Talk chuyên gia (dự kiến 4 talk)

- 10:00: Workshop “Thức tỉnh cùng cà phê thế giới” + Q&A cùng chuyên gia

- 11:00: Diễn văn chuyên gia (dự kiến 3 talk)

- 12:00: Chụp ảnh lưu niệm + nghỉ giải lao (Optional Connecting lunch)

- 13:30: Talk chuyên gia (dự kiến 3 talk)

- 15:00: Workshop “Văn hoá rượu vang trong doanh nghiệp’’ + Q&A cùng chuyên gia

- 16:00: Free talk + ICC Game “Kẻ phá đám” (optional)

Như vậy, 10 chuyên gia uy tín trong ngành Truyền thông nội bộ và Văn hoá doanh nghiệp cùng các thành viên Ban quản trị ICC sẽ mang đến ít nhất 10 diễn văn sâu sắc, với những kiến thức cô đọng và thực tế nhất. 

Danh sách hạt cà phê và những chai rượu vang được mở trong bữa tiệc cũng sẽ được cập nhật sớm. BQT ICC đang nỗ lực từng ngày để mang tới cho anh chị em một trải nghiệm đáng giá nhất, chưa từng có trong ngành TTNB & VHDN.

VINH DANH CÁC NHÀ TÀI TRỢ

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG
Hoa Mart & Bistro

Cà phê Thái 1926

ĐỒNG TÀI TRỢ
Tổ hợp y tế MEDIPLUS

Thương hiệu ANCORIC Coaching

Nhà Xuất bản Kim Đồng

CÙNG SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA

GM Group media

Dưỡng lão Diên Hồng

Đồng phục Hải Anh